บริษัท จีเนียสย์ ดีเวลลอป จำกัด โทร.02-5096715 โทรสาร.02-5096716 email: contact@ez-admin.com

วันพฤหัสบดี, กุมภาพันธ์ 22, 2018
0 item

เงื่อนไขการให้บริการต่างๆ ของบริษัท

          เรียนลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการซื้ออุปกรณ์ MikroTik ลูกค้าที่ใช้บริการติดตั้งระบบ Network, Server, อุปกรณ์ MikroTik รวมทั้งลูกค้าที่เข้าร่วมอบรมในหลักสูตร MikroTik และหลักสูตรที่ทางบริษัทเปิดอบรม บริษัทขอชี้แจงเงื่อนไขการให้บริการความช่วยเหลือ หรือคำแนะนำสำหรับท่านโดยแยกออกเป็นประเภท ดังนี้ 

ลูกค้าที่ใช้บริการซื้ออุปกรณ์ MikroTik อย่างเดียว ไม่ใช้บริการอื่น บริษัทมีเงื่อนไขการให้บริการ ดังนี้

  1. กรณีท่านมีปัญหาการใช้งาน กรุณาส่งเมลมาสอบถามข้อมูลได้ที่ contact@ez-admin.com หรือ admin@ez-genius.com เพื่อให้ทางบริษัทเก็บข้อมูลเป็นหลักฐาน และทยอยให้คำแนะนำท่านลูกค้าตามลำดับ
  2. สำหรับท่านที่ซื้ออุปกรณ์ไปใช้งาน โดยบริษัทใช้บริการคอนฟิกค่าเบื้องต้นฟรีตามโปรโมชั่น (ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ) หากอุปกรณ์มีปัญหาเรื่องค่าคอนฟิก ทางบริษัทไม่รับรีโมทไปแก้ไขปัญหาทุกกรณี เพราะเป็นเพียงการซื้อขายสินค้าปกติ กรณีท่านต้องการใช้บริการให้บริษัทรีโมทไปแก้ไขปัญหา อาจมีค่าใช้จ่าย ทั้งนี้ทางบริษัทอาจพิจารณาเป็นกรณีไป
  3. หากลูกค้าต้องการให้ทางบริษัทแก้ไขปัญหาค่าคอนฟิกตามค่าเบื้องต้นที่เราให้บริการฟรี ท่านจะต้องส่งอุปกรณ์มาให้ทางบริษัทแก้ไขค่าให้ พร้อมรับผิดชอบค่าจัดส่งทั้งไปและกลับด้วยตัวเอง

*** หมายเหตุ :  หากลูกค้ามีความรู้พื้นฐานการใช้งานอุปกรณ์  MikroTik จะช่วยให้ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลกับทางบริษัท เพื่อขอคำแนะนำ คำปรึกษาได้ตรงจุด และทางบริษัทเกิดความสะดวกในการให้คำแนะนำ

ลูกค้าที่ใช้บริการอบรมอย่างเดียว บริษัทมีเงื่อนไขการให้บริการ ดังนี้

  1. หากต้องการสอบถามปัญหาการใช้งานอุปกรณ์ MikroTik หรือสอบถามปัญหาในหลักสูตรที่เข้าอบรม เบื้องต้นกรุณาส่งเมลมาสอบถามข้อมูลที่ contact@ez-admin.com หรือ admin@ez-genius.com
  2. กรณีต้องการสอบถามข้อมูลโดยการขอเรียนสายทาง อ.ผู้สอน ท่านจะต้องนัดเวลาโทรเข้ามาสอบถาม ซึ่งเวลาที่สะดวกคือ 16.30-18.00 น. (กรณีติดงานสอน ทางบริษัทจะแจ้งท่านให้ทราบถึงเวลาที่สะดวกให้บริการอีกครั้ง)
  3. กรณีต้องการสอบถามคอร์สอบรม วันเวลา ตารางอบรม โปรโมชั่น ท่านสามารถสอบถามมาได้ทางไลน์อีกหนึ่งช่องทาง ezgenius54@gmail.com ได้ตามปกติ

ลูกค้าใช้บริการติดตั้ง  หรือซื้อสินค้าพร้อมบริการคอนฟิกเพิ่มเติม บริษัทมีเงื่อนไขการให้บริการ ดังนี้

  1. หากมีปัญหาการใช้งานระบบ MikroTik หรือระบบติดตั้งอื่นๆ ที่ทางบริษัทให้บริการ เช่น Server , Network ในเบื้องต้นรบกวนลูกค้าส่งเมลแจ้งปัญหาให้ทราบที่ contact@ez-admin.com หรือ admin@ez-genius.com เพื่อให้บริษัทจัดเตรียมข้อมูลและทยอยแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าแต่ละรายได้อย่างสะดวก
  2. กรณีปัญหาด่วน หลังจากส่งเมลมาแล้วกรุณาโทรมาแจ้งข้อมูลให้เราทราบอีกครั้ง เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำและช่วยเหลือท่านถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในเบื้องต้นได้เร็วขึ้น ยกเว้น กรณีทางเจ้าหน้าที่ติดงาน หรือไม่สามารถให้บริการท่านได้ในขณะนั้น ทางบริษัทอาจต้องขออนุญาตติดต่อกลับไปหาท่านอีกครั้ง
  3. สำหรับปัญหาเร่งด่วนทางบริษัทอาจใช้วิธีการรีโมทเข้าไปแก้ไขค่าที่มีปัญหาตามความเหมาะสม แต่หากปัญหาที่เกิดขึ้นไม่ได้เกิดจากค่าคอนฟิกที่ทางบริษัทเป็นผู้ให้บริการ ทางบริษัทอาจคิดค่าบริการแก้ปัญหาตามความเหมาะสม และตามความยากง่ายของปัญหา

หมายเหตุ : เงื่อนไขการให้บริการอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทเห็นสมควร เพื่อกำหนดใช้กับลูกค้าทุกท่านอย่างเหมาะสม

ทั้งนี้เพื่อให้ทางบริษัทสามารถให้ความช่วยเหลือกับทุกท่านตามบริการแต่ละประเภทได้อย่างเหมาะสม

 

 

อบรม Network Security

อบรมหลักสูตรเน็ตเวิร์ก

คนออนไลน์

มี 16 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

นับจำนวนคนเข้าเว็บ

12089148
วันนี้
เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี้
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่ผ่านมา
ทั้งหมด
646
658
3113
3576
13606
18557
12089148

Forecast Today
792

29.40%
30.86%
5.73%
1.91%
0.03%
32.08%
Online (15 minutes ago):9
9 guests
no members

Your IP:54.92.197.82

รับฝากขายสินค้าทั่วประเทศ

เว็บไซต์ zaabuyshop.com บริการจำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภค ความสวยความงาม อาหารเสริมความสูง อาหารบำรุงสุขภาพ ครีมหน้าขาว หน้าเด้ง งานฝืมือ กระเป๋าแฮนด์เมด อาหารแปรรูปทุกชนิด สนใจสั่งซื้อหรือฝากขาย คลิกได้ที่ลิงก์รูปภาพด้านล่างนี้

Login Form

ยินดีต้อนรับ

ยินดีต้อนรับ

Follow via Facebook Follow via Twitter Follow via Google+ Follow via RSS

ขาย จำหน่าย MikroTik, ขาย MikroTik, อบรม สอน MikroTik, สอนติดตั้ง MikroTik, สอนอาชีพ MikroTik, หลักสูตรอบรม MikroTik, หลักสูตร MikroTik, บริการด้านเน็ตเวิร์ก, Server Network, Server MikroTik, Router MikroTik, รับติดตั้งดูแลระบบ WiFi Mikrotik, บริการคอนฟิก MikroTik, อุปกรณ์ MikroTik, ทำระบบ VLAN ด้วย MikroTik, ทำระบบ Backup MikroTik